รีวิว Malaguti Madison 150

Review-Malaguti-Madison-150
รีวิว Malaguti Madison 150 ที่พร้อมให้ทุกคนได้อ่านกันเพื่อประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ

รีวิว Malaguti Madison 150

หลังจากที่มีการเปิดตัวออกมาและพร้อมให้จำหน่ายที่ Malaguti AllRide กระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีมากๆ Madison 150 เป็นสกู๊ตเตอร์พรีเมียมในพิกัดเครื่องยนต์ 150 ซีซี ซึ่งเหมาะกับการขับขี่ในตัวเมืองอย่างมาก สามารถขับขี่ได้ในทุกสภาวะ ไม่ว่าจะการจราจรที่ติดขัด หรือขี่สบายๆ ตามชานเมือง

บทความนี้เราจะมา รีวิว Malaguti Madison 150 ให้กับทุกท่านได้อ่านไปพร้อมๆ กันครับ

ดีไซน์ของ Madison 150

ต้องยอมรับเลยนะครับว่าการออกแบบทำออกมาได้เป็นอย่างดีมากๆ ซึ่งเรื่องของดีไซน์จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่ผู้ที่ต้องการซื้อรถเลือก Madison 150 เป็นสกู๊ตเตอร์สปอร์ตพรีเมียม ที่มีกลิ่นอายของตะวันตก ส่วนที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นไฟหน้าและไฟท้ายที่เป็นแนวสปอร์ต มาพร้อม Day time Running light ซึ่งเพิ่มความสว่างด้วยไฟหน้าและหลังแบบ Full LED สว่างชัดเจน

หน้าจอ Madison 150 ที่มีความทันสมัย

หน้าจอออกแบบได้อย่างทันสมัยอย่างมากมองเห็นได้ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน Full Digital LCD แบ่งสัดส่วนออกมาได้ชัดเจน ดูเรียบง่าย ล้ำสมัย พร้อมฟังก์ชั่นและโชว์สถานะต่างๆ ของตัวรถแบบครบครัน สีสันของหน้าจอทำให้มองเห็นในส่วนต่างๆ ได้ชัดเจน การเลือกเฉดสีได้อย่างลงตัว ตัดกับสีของแฟริ่งคอนโซล 

หน้าจอ madison 150 แบบ digital

เครื่องยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เรื่องของเครื่องยนต์ต้องยอมรับเลยครับว่าออกแบบโดยวิศวกรจากทางอิตาลี หายห่วงเรื่องของเครื่องยนต์ไปได้เลยครับเพราะทาง Malaguti ไม่ได้นำเครื่องยนต์จากแบรนด์อื่นมาใช้ ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดจากแบรนด์ BOSCH เครื่องยนต์ 1 สูบ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ส่งกำลังด้วยระบบสายพาน ฟีลลิ่งช่วงต้น-กลางทำออกมาได้เป็นอย่างดี ตอบสนองคันเร่งได้อย่างมั่นใจ

เครื่องยนต์ Maidson 150

คราวนี้เรามาดูเรื่องที่สำคัญกันบ้าง “ความประหยัดน้ำมัน” ทางโรงงานผู้ผลิตเคลมเอาไว้ว่าสามารถวิ่งได้ถึง 40 กิโลเมตร/ลิตร ถือว่าประหยัดน้ำมันอย่างมาก เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ถังน้ำมันบรรจุได้ถึง 10 ลิตร

ระบบความปลอดภัย

madison 150 มาพร้อมกับระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้งหน้าและหลัง โดยด้านหน้าขนาด 250 มม. ทำงานร่วมกับคาลิปเปอร์ 3 pot ส่วนด้านหลังจานเดี่ยวขนาด 220 มม. ทำงานร่วมกับคาลิปเปอร์ 1 pot Madison 150 จะไม่มีระบบเบรก ABS เข้ามาช่วยแต่จะเป็นระบบ CBS หรือที่เรียกกันเต็มๆ ว่า Combine Brake System สายเบรกเป็นแบบสายถัก ซึ่งถือว่าให้มาดีอย่างมาก 

จานเบรกหน้า Madison 150

มิติของตัวรถ

น้ำหนักของ Madison 150 อยู่ที่ 142 กิโลกรัม โดยความยาวของตัวรถอยู่ที่ 1,957 มม. สูง 1,150 มม. ขนาดยางหน้า 100/80-14 และยางหลัง 120/70-14 

สำหรับช่วงแนะนำเรามีราคาพิเศษให้กับทุกท่านครับอยู่ที่ 78,900 บาท มีด้วยกัน 4 สีให้ได้เลือก สามารถทดลองขี่ได้ที่ AllRide ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

ลงทะเบียนทดลองขี่ฟรี


FOLLOW US | ติดตามเราและรับข่าวสารได้ที่นี่

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

inbox-300x54
LINE--300x54
บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ได้มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคลต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาการบริการและเสนอสินค้าตามความต้องการของผู้บริโภค