เปิดตัวแล้ว Malaguti MADISON 150

สเปค Malaguti Madison150 เป็นอย่างไรเชิญอ่านได้เลยครับ

ลงทะเบียนเพื่อส่วนลดพิเศษ 5,000 บาท


Malaguti MADISON 150

THE SPIRIT OF BOLOGNA

เปิดตัวไปแล้วครั้งแรกในประเทศไทยกับ Brand ชั้นนำจากประเทศอิตาลี และนี่ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ Malaguti เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเพื่อขยายการบุกสู่ตลาดอาเซียน กับแบรนด์มีความเป็นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 ได้ถือกำเนิด ณ เมือง BOLOGNA เมืองแห่งวิศวกรรมงานออกแบบยานยนต์ชั้นนำของโลกได้เกิดขึ้นที่เมืองนี้ อาทิ Ducati, Maserati, Lamborghini โดยก่อนหน้านี้การทำการตลาดการจำหน่ายทั้งหมดอยู่ในทางด้านยุโรปเป็นหลัก

ในวันที่ 14/6/2022 ได้เผยโฉม Malaguti MADISON 150 ครั้งแรกในประเทศไทยกับรถสกู๊ตเตอร์ที่มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัย ให้ความรู้สึกสปอร์ตที่เน้นด้านนวัตกรรมการออกแบบสมัยใหม่ หน้าปัดเรือนไมล์ LED ระบบไฟส่องสว่าง LED รอบคันพร้อมด้วยการออกแบบที่สำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ

Malaguti MADISON 150 Specific

การออกแบบ Malaguti MADISON 150

การออกแบบที่เน้นด้านนวัตกรรมของการออกแบบที่ทันสมัย และกลิ่นอายรสนิยมจากประเทศอิตาลี ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว แหลมคมด้วยการออกแบบอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamics)  พร้อมเป็นการออกแบบทั้งด้านน้ำหนัก และความสูงจากเบาะถึงพื้น เพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ

กรอกข้อมูลเพียงเล็กน้อยเพื่ออ่านรายละเอียดแบบเต็มๆ

สเปค Malaguti
บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ได้มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคลต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาการบริการและเสนอสินค้าตามความต้องการของผู้บริโภค