เกี่ยวกับเรา

Malaguti AllRide เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ Malaguti อย่างเป็นทางการในเขตกรุงเทพ ที่พร้อมให้บริการกับทุกท่าน เราพร้อมมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกอีกหนึ่งรูปแบบให้กับทุกท่าน

เราพร้อมพัฒนาทั้งเรื่องบริการก่อนการขายและหลังการให้มีประสิทธิภาพ และเพื่อใหได้มาตรฐานอยู่ตลอดเวลา เราจะไม่หยุดนิ่งในเรื่องต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกท่าน 

ปัจจุบันการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นการบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว Identity มากกว่าการขี่ทั่วไป บางคนการขี่มอเตอร์ไซค์คือชีวิตของตัวเอง เราจึงไม่ยอมให้อะไรมาทำลายประสบการณ์การขับขี่ของคุณได้ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Malaguti AllRide พร้อมที่จะดูแลคุณตลอดเส้นทาง เราพร้อมจะเป็นครอบครัว เป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ เพราะคุณคือส่วนหนึ่งที่เติมเต็มให้แก่เรา

First impression เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจด้านการบริการ การขาย เพื่อให้ทุกท่านที่เข้าใช้บริการกับเราเกิดความประทับใจมากที่สุด
 
Malaguti ถูกดูแลภายใต้ AllRide อีกธุรกิจในเครือบริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ด้วยทีมงานคุณภาพที่ไว้วางใจได้ นอกจากนี้เรายังมีสาระความรู้ต่างๆ ที่พร้อมมอบให้กับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นต่างๆ หรือบทความสาระความรู้ที่เราพร้อมมอบให้กับคุณ
malaguti logo

เรียล โมโตสปอร์ต เป็นเสมือนที่ที่คนรักรถมอเตอร์ไซค์ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทีมงานทุกๆคนของเรียล โมโตสปอร์ต ตั้งแต่ทีมช่าง จนถึงผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ดูแล และมอบความเป็นมิตรภาพที่ดีให้เสมอมา