5 ข้อเด่นของ Malaguti

5 ข้อเด่นของ malaguti
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Malaguti ทุกท่านวันนี้เราจะมาพูดถึงจุดเด่นๆ ของ Malaguti ให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่ได้นำไปประกอบการตัดสินใจครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Malaguti ทุกท่านวันนี้เราจะมาพูดถึงจุดเด่นๆ ของ Malaguti ให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่ได้นำไปประกอบการตัดสินใจครับ

เบาะนั่งสบายทั้งผู้ขี่และผู้ซ้อน

เพื่อนๆ จะเห็นได้ชัดเจนนะครับว่า Malaguti มีขนาดเบาะที่กว้างพอสมควร และรองรับการนั่งได้เต็มก้น รวมทั้งเบาะหลังของผู้ซ้อนเองไม่ได้สูงจนเกินไป และมีขนาดที่กว้าง ทำให้นั่งสบายขับขี่ทางไกลหายห่วงได้เลยครับ แต่อาจจะต้องจอดแวะพักบ้างนะเดี๋ยวเหนื่อยซะก่อน

การออกแบบการวางเท้า

จุดต่อมานะครับทาง Malaguti ได้ออกแบบจุดวางเท้าไว้ทั้งหมด 2 จุดด้วยกัน ในกรณีขี่ปกติเราอาจจะวางเท้าไว้ตรงจุดปกติของ Malaguti และเมื่อเราขี่ไปสักพักเกิดอาการเมื่อยเราสามารถยืดขาออกไปทางไว้ที่ด้านหน้าได้ครับ ทำให้การขับขี่ของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ถังน้ำมันขนาดใหญ่

ถังน้ำมันขนาด 10 ลิตร เติม 1 ครั้งวิ่งได้ไกลเกินกว่า 150 กิโลเมตรหายห่วงเรื่องน้ำมันหมดไปได้เลย ยิ่งถ้าขี่ใช้ทำงานแล้วละก็ 10 ลิตร สบายๆ เติม 1 ครั้งอาจจะวิ่งได้เกือบ 1 อาทิตย์เลยก็ได้ แต่..!! ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเราด้วย จากการทดสอบที่ผมได้นำรถไปทดลองขี่ ไป-กลับ กรุงเทพ ลพบุรี เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ชมสามารถชมได้ที่ลิงก์ด้านบนได้เลยครับ

ช่องเก็บของขนาดใหญ่

ช่องใต้เบาะที่มีขนาดกว้างสามารถเก็บ Notebook ได้ 1 เครื่อง เสื้อผ้าไปเที่ยว ไปตลาดซื้อพวกกับข้างมาใส่ไว้ใต้เบาะได้อย่างสบาย แถมความร้อนไม่เข้ามาด้านในอีกด้วย 

ระบบเบรก

ทางผู้ผลิตได้ใส่ระบบเบรกแบบ CBS มาให้กับเจ้า Malaguti หลักการทำงานของระบบเบรกนี้คือการกระจายแรงเบรกหน้าและหลังให้เท่ากัน เมื่อเรากำเบรกหน้าหนักกว่าเบรกหลังระบบ CBS จะเข้าไปช่วยให้แรงเบรกด้านหลังเท่ากับด้านหน้า ทำให้เบรกได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นครับ

และนี่ก็เป็นจุดเด่นบางส่วนของ Malaguti เท่านั้นนะครับ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากเข้ามาทดลองขี่สามารถเข้าไปทดลองขี่ได้แล้วที่ Malaguti Allride ทั้ง 4 สาขา รามคำแหง, วัชรพล ลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ ครับ สำหรับครั้งหน้าเราจะมีสาระความรู้อะไรดีๆ อีกติดตามได้ที่ Malaguti AllRide ได้เลยครับ

FOLLOW US | ติดตามเราและรับข่าวสารได้ที่นี่

คุยกับเราผ่านทาง SOCIAL MEDIA

LINE--300x54
inbox-300x54
บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ได้มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคลต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาการบริการและเสนอสินค้าตามความต้องการของผู้บริโภค